Tăng cường công tác quản lý ngoại hối để ổn định thị trường ngoại tệ và vàng trong năm 2022 và định hướng năm 2023 - Đào Xuân Tiến (2023)
Trước tình hình kinh tế, chính trị thế giới nhiều biến động và diễn biến phức tạp, bài viết phân tích các giải pháp quản lý ngoại hối và vàng ngân hàng nhà nước đã triển khai để ổn định thị trường ngoại tệ, vàng. Từ đó chỉ ra những kết quả tích cực đã đạt được trong công tác quản lý ngoại hối và thị trường vàng. Đồng thời ngân hàng nhà nước cũng tiếp tục nghiên cứu triển khai một số giải pháp nhằm định hướng công tác quản lý ngoại hối trong thời gian tới.