Kết quả thực hiện chính sách tài khóa năm 2022 và định hướng năm 2023 - Nguyễn Như Quỳnh (2023)
Bài viết trình bày các giải pháp tài khóa linh hoạt, ứng phó hiệu quả, kịp thời với biến động trong và ngoài nước; Đồng thời chỉ ra một số vấn đề đặt ra đối với tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2022. Qua đó có những định hướng chính sách tài khóa năm 2023.