Điều hành chính sách tiền tệ năm 2022 hỗ trợ phục hồi kinh tế nhưng không chủ quan với rủi ro lạm phát và định hướng năm 2023 - Phạm Thanh Hà (2023)
Bài viết phân tích bối cảnh biến động trong nước và quốc tế năm 2022; Công tác điều hành chính sách tiền tệ hỗ trợ phục hồi kinh tế bám sát chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ của Ngân hàng nhà nước; Đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức của điều hành chính sách tiền tệ theo triển vọng kinh tế năm 2023. Từ đó có những định hướng điều hành chính sách tiền tệ năm 2023.