Chính sách tiền tệ: Ứng phó linh hoạt, góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế - PV (2023)
Bài viết trình bày bối cảnh khó khăn và bài toán đặt ra cho điều hành chính sách tiền tệ năm 2022; Bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022. Từ đó rút ra kinh nghiệm về điều hành chính sách tiền tệ và kiến nghị chính sách năm 2023.