Quản lý thuế thương mại điện tử: Khó khăn, thách thức và một số giải pháp trong thời gian tới - Ngô Thị Thu (2023)
Bài viết trình bày khái quát quản lý nhà nước về thuế thương mại điện tử; thực trạng thu thuế về thương mại điện tử trong thời gian qua. Từ đó đưa ra một số đề xuất đối với việc thu và quản lý thuế thương mại điện tử trong thời gian tới.