Phát triển tài chính bền vững: Kinh nghiệm quốc tế và những gợi ý cho Việt Nam - Thái Thu Hương (2023)
Trên cơ sở tổng kết kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới, bài viết đã chỉ ra những khung khổ pháp lý, sự hỗ trợ phù hợp từ phía các cơ quan nhà nước và sự đầu tư mạnh mẽ từ phía các tổ chức tài chính để tạo ra nguồn tài chính xanh và bền vững. Từ đó đưa ra những gợi ý phát triển tài chính bền vững cho Việt Nam.