Kinh nghiệm phát triển bền vững ở một số ngân hàng quốc tế và hàm ý quản trị cho phát triển ngành ngân hàng Việt Nam - Nguyễn Minh Phương (2023)
Bài viết tổng hợp những kinh nghiệm phát triển bền vững ở một số ngân hàng quốc tế. Từ đó đưa ra các hàm ý quản trị cho các ngân hàng thương mại Việt Nam, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững ngành ngân hàng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.