Chính sách tín dụng góp phần hình thành các mô hình liên kết chuỗi giá trị ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp - Phạm Trọng Nhơn (2023)
Bài viết chỉ ra một số điển hình về việc hình thành một số chuỗi liên kết giá trị ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp có vai trò của tổ chức tín dụng; Một số vấn đề khó khăn đặt ra trong quá trình thực hiện chương trình. Từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy mối liên kết giữa các tổ chức tín dụng - doanh nghiệp trong việc hình thành một số chuỗi liên kết giá trị ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.