Vai trò của ngân hàng chính sách xã hội trong việc cung cấp dịch vụ tín dụng vi mô phục vụ giảm nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số - Phan Văn Cương (2023)
Bài viết đánh giá hiệu quả chương trình tín dụng chính sách xã hội đối với đồng bào dân tộc thiểu số tại Việt Nam, những mặt đạt được cũng như những hạn chế, từ đó đưa ra một số giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.