Hiệu quả nguồn nhân lực tại các ngân hàng thương mại và một số khuyến nghị - Trương Quốc Cường (2023)
Bài viết tập trung phân tích hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại các ngân hàng thương mại Việt Nam qua 4 chỉ tiêu: Năng suất lao động; Lợi nhuận trước thuế/Số lượng nhân viên; Lợi nhuận sau thuế/Chi phí cho nhân viên; Chi phí cho nhân viên/Tổng chi phí hoạt động. Từ đó đề xuất một số khuyến nghị.