Chuyển đổi số ngành ngân hàng và vấn đề đặt ra đối với hoạt động kiểm soát nội bộ của các ngân hàng thương mại - Lê Thị Mai Phương (2023)
Bài viết khái quát về xu thế chuyển đổi số trong ngành ngân hàng tại Việt Nam và tổng quan hệ thống kiểm soát nội bộ trong ngân hàng thương mại. Từ đó chỉ ra một số vấn đề đối với hoạt động kiểm soát nội bộ của các ngân hàng thương mại trong bối cảnh chuyển đổi số.