Xu hướng cải cách ngân hàng thương mại hiện nay - Trần Công Diệu (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng cải cách ngân hàng thương mại Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời đưa ra một số giải pháp, kiến nghị cụ thể góp phần đẩy mạnh hoạt động cải cách trong những năm tới, đặc biệt là trong tình hình như hiện nay khi mà tỷ lệ nợ quá hạn vẫn còn rất cao.