Rủi ro tín dụng ngân hàng và các mô hình quản lý rủi ro tín dụng tại Việt Nam - Chu Hải Công (2023)
Bài viết phân tích các nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến rủi ro tín dụng; Đồng thời chỉ ra các mô hình quản lý rủi ro tín dụng của các ngân hàng ở Việt Nam. Từ đó định hướng áp dụng mô hình quản lý rủi ro tín dụng.