Sử dụng hiệu quả công cụ tài chính nhà nước góp phần phát triển bền vững kinh tế xã hội - Trần Thế Sao (2023)
Bài viết phân tích và đánh giá rõ thực trạng các chính sách tín dụng ưu đãi do Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam triển khai đến hết năm 2022.