Chất lượng nguổn nhân lực ngân hàng thương mại trong bối cảnh chuyển đổi số - Lê Thu Hạnh (2023)
Bài viết chỉ ra tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động của các ngân hàng thương mại, chất lượng nguồn nhân lực hiện tại của các ngân hàng thương mại và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngân hàng thương mại trong bối cảnh chuyển đổi số.