Luật pháp hóa hoạt động cho vay ngang hàng tại Việt Nam - Nguyễn Quốc Anh (2023)
Bài viết xem xét xu hướng phát triển của thị trường cho vay ngang hàng thế giới, cách thức quản lý hoạt động cho vay, ưu và nhược điểm của từng phương thức, đồng thời, khái quát thực trạng phát triển của thị trường P2P Lending tại Việt Nam. Từ đó, bài viết đề xuất hàm ý hoàn thiện pháp luật đối với mô hình kinh doanh P2P Lending tại Việt Nam.