Nhận diện một số vi phạm trong ký kết, thực hiện hợp đồng tín dụng và giao dịch bảo đảm dẫn đến phát sinh tranh chấp - Nguyễn Văn Quang (2023)
Trong bài viết, tác giả trình bày các vấn đề: Một số thiếu sót, vi phạm của tổ chức tín dụng; Một số sai sót của cơ quan tiến hành tố tụng; Một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật