Một số khó khăn, vướng mắc trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại về tranh chấp hợp đồng tín dụng - Phạm Đình Cúc (2023)
Trong bài viết, tác giả trình bày một số khó khăn, vướng mắc liên quan giải quyết tranh chấp vụ án kinh doanh, thương mại liên quan đến tranh chấp hợp đồng tín dụng như: Việc xác định địa chỉ, nơi cư trú của bị đơn; việc xác định thành viên trong hộ gia đình; việc thanh toán tiền lãi chậm trả lãi... từ đó, tác giả đưa ra một số ý kiến nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật.