Tác động của đa dạng hóa thu nhập đến rủi ro kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Dương Thúy Hà (2022)
Bài viết là nghiên cứu thực nghiệm phân tích định lượng theo phương trình hồi quy Logistic trên bộ số liệu mẫu của 25 ngân hàng thương mại Việt Nam trong giai đoạn 2010-2021, để phân tích tác động của đa dạng hóa thu nhập tới rủi ro kinh doanh của ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay.