Chuyển đổi số ngành ngân hàng Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thúy Ngọc (2022)
Bài viết khái quát các quy định của pháp luật cũng như thực trạng về hoạt động chuyển đổi số của ngành Ngân hàng, từ đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm thúc đẩy chuyển đổi số ngành Ngân hàng phát triển trong bối cảnh hiện nay.