Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản địa phương từ nguồn ngân sách nhà nước - Trần Tuấn Việt (2022)
Trên cơ sở phân tích những thành công, hạn chế của quá trình quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản ở cấp địa phương (tập trung vào thực tế tình hình tại những huyện ở vùng nông thôn, miền núi), bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nguồn vốn này trong quá trình phát triển kinh tế tại địa phương.