Chuyển đổi số ngành ngân hàng - Những thách thức và giải pháp phát triển - Nguyễn Quang Hiếu (2022)
Trên cơ sở lý luận về tính cấp thiết của chuyển đổi số ngành ngân hàng, cũng như các thách thức nội tại trong ngành này, bài viết đưa ra đề xuất một số giải pháp hướng tới phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả của chuyển đổi số ngành ngân hàng nói riêng cũng như nền kinh tế nói chung.