Thực trạng quản lý ngân sách ngành quân huấn theo cơ chế quản lý tài chính mới - Nguyễn Việt Khánh (2022)
Bài viết nghiên cứu thực trạng công tác quản lý ngân sách ngành quân huấn theo cơ chế quản lý tài chính mới giai đoạn 2019-2021, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý trong thời gian tới