Đánh giá thực trạng tài chính toàn diện của Việt Nam thông qua chỉ tiêu sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính của hộ gia đình - Trần Thị Thanh Hương (2022)
Bài viết tiếp cận tài chính toàn diện ở khía cạnh cầu thông qua các chỉ tiêu phản ánh mức độ sử dụng các dịch vụ tài chính của hộ gia đình tại các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương Việt Nam nhằm đánh giá toàn diện hơn thực trạng tài chính toàn diện của Việt Nam.