Huy động tài chính cho các start-up xanh ở Việt Nam trong bối cảnh Covid-19: Nghiên cứu trường hợp của Genesis School - Trân Đình Nuôi (2022)
Bài viết phân tích việc huy động vốn cho các start-up xanh qua nghiên cứu trường hợp cho thấy tương tự như việc các quốc gia thực hiện các giải pháp "tài chính xanh", và cụ thể hơn là thực hiện các giải pháp để phát triển thị trường vốn xanh.