Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phục hồi và phát triển giai đoạn hậu C0VID-19 - Nguyễn Thị Kim Nguyên (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng phát triển doanh nghiệp năm 2022 và quý 1/2023, khó khăn, thách thức đối với doanh nghiệp sau đại dịch COVID-19, từ đó nêu một số đề xuất trong thời gian tới