Quy định về mua bán nợ của các tổ chức tín dụng - Nguyễn Thị Đoan Trang (2023)
Bài viết trình bày nguyên tắc mua, bán nợ của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, những quy định mới cần lưu ý