Trao đổi về quy định bảo lãnh ngân hàng - Nguyễn Thị Quỳnh Giao (2023)
Bài viết trình bày quy định pháp lý về bảo lãnh ngân hàng, các hình thức bảo lãnh ngân hàng, quy định về bảo lãnh ngân hàng tại Thông tư số 11 /2022/TT-NHNN