Tác động của nợ công đến tín dụng ngân hàng tại Việt Nam (7) - Lê Thị Thúy Hằng (2023)
Bài viết trình bày các nghiên cứu về mối quan hệ giữa nợ công và tín dụng ngân hàng, dữ liệu và mô hình nghiên cứu, kết quả nghiên cứu