Hoàn thiện hành lang pháp lý về ưu đãi thuê thu nhập doanh nghiệp cho bảo vệ môi trường - Đinh Văn Linh (2023)
Bài viết trình bày những vướng mắc trong thực tiễn triển khai từ đó đưa ra một số khuyến nghị