Tác động của thuế doanh nghiệp tối thiểu toàn cẩu và khuyến nghị đối với Việt Nam - Lê Quang Thuận (2023)
Bài viết này đề cập đến những nội dung cơ bản của Thỏa thuận thuế doanh nghiệp tối thiểu toàn cầu, tác động đến các nước và khuyến nghị chính sách cho Việt Nam