Thực trạng và giải pháp phát triển tài chính toàn diện ở Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Hạnh (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng phát triển tài chính toàn diện ở Việt Nam, từ đó đề ra các khuyến nghị, giải pháp phù hợp nhằm phát triển tài chính toàn diện ở nước ta trong thời gian tới