Yếu tố ảnh hưởng đến nắm giữ tiền mặt tại các doanh nghiệp xây dựng niêm yết trên sàn chứng khoán - Ngô Quỳnh Trang (2023)
Bài viết phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc nắm giữ tiền mặt tại các doanh nghiệp xây dựng niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam để tìm hiểu vấn đề nắm giữ tiền mặt của các doanh nghiệp này, từ đó, đề xuất các kiến nghị