Kinh nghiệm quản lý mô hình cho vay ngang hàng trên thế giới - Lê Thanh Huyền (2023)
Bài viết giới thiệu về mô hình vay ngang hàng và nghiên cứu kinh nghiệm quản lý cho vay ngang hàng Lending ở một số quốc gia trên thế giới, từ đó, đề xuất các khuyến nghị chính sách đối với hoạt động cho vay ngang hàng tới Việt Nam.