Phát triển ngân hàng số thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam - Nguyễn Thị Lan Anh (2023)
Bài viết trình bày về kết quả phát triển thanh toán điện tử dựa trên nền tảng công nghệ số, trong đó chỉ ra kết quả đã đạt được, những điểm hạn chế còn tồn tại và đề xuất một số giải pháp để thực hiện thành công thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam