Phát triển tài chính xanh dưới tác động của đại dịch COVID-19 - Lê Vũ Thanh Tâm (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng phát triển tài chính xanh dưới tác động COVID-19; Kinh nghiệm phát triển tài chính xanh dưới tác động đại dịch COVID-19; Gợi ý cho Việt Nam nhằm phát triển hệ thống tài chính xanh dưới tác động COVID-19