Các giải pháp thực hiện quy định của thuế tối thiểu toàn cầu - PV. (2023)
Bài viết phân tích về nguồn thu ngân sách nhà nước và thu hút đầu tư; Các vấn đề cần cân nhắc khi thực hiện chính sách hỗ trợ bằng tiền; Sửa đổi khung pháp lý bảo vệ nguồn thu thuế và thu hút đầu tư; Lưu ý cho Việt Nam khi ứng phó với các quy tắc mẫu