Tác động của thuế tối thiểu toàn cầu đến doanh nghiệp FDI tại Việt Nam - Nguyễn Văn Phụng (2023)
Bài viết phân tích những tác động của thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tối thiểu toàn cầu đến hoạt động của các doanh nghiệp FDI từ thực tế hoạt động quản lý thuế và đề xuất một số kiến nghị về chính sách ưu đãi thuế TNDN, sửa đổi luật thuế TNDN