Định hướng áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu tại một số quốc gia và khuyến nghị với Việt Nam - Nguyễn Như Quỳnh (2023)
Bài viết nghiên cứu, phân tích nội hàm của thuế tối thiểu toàn cầu, định hướng áp dụng của một số quốc gia (đặc biệt các nước có điều kiện tương tự như Việt Nam), đồng thời đánh giá tác động của thuế tối thiểu toàn cầu đến Việt Nam và đề xuất giải pháp ứng xử phù hợp đối với Việt Nam