Cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh trong bối cảnh thực thi thuế tối thiểu toàn cầu - Nguyễn Mại (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam hiện nay; Thực trạng thực thi thuế tối thiểu toàn cầu; Và giải pháp cải thiện môi trường đầu tư