Hoàn thiện chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp khi thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu - Trương Bá Tuấn (2023)
Bài viết trình bày về tổng quan thuế tối thiểu toàn cầu; Chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp của Việt Nam và vấn đề đặt ra khi thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu; Giải pháp hoàn thiện chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp của Việt Nam khi thực hiện thuế tối thiểu toàn cầu