Thuế tối thiểu toàn cầu: Vấn đề đặt ra và giải pháp ứng phó - Đặng Ngọc Minh (2023)
Bài viết phân tích hiện trạng hệ thống ưu đãi đầu tư tại Việt Nam; Những vấn đề đặt ra trong bối cảnh thuế tối thiểu toàn cầu; Và giải pháp ứng phó của Việt Nam trước tác động của Thuế tối thiểu toàn cầu