Hoàn thiện công tác phân tích tài chính tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Đinh Thị Thu Hiền (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá quá trình kinh doanh của toàn bộ ngân hàng và từng bộ phận; đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động của ngân hàng và phục vụ tốt hơn cho các đối tượng khách hàng