Kinh nghiệm và thành tựu phát triển tổ chức tín dụng vi mô ở Việt Nam - Trần Công Dũ (2023)
Bài viết trình bày về các hình thức tín dụng vi mô hoạt động hiệu quả tại Việt Nam; Một số mô hình tín dụng vi mô có hiệu quả ở Đồng bằng sông Cửu Long; Đánh giá kết quả đạt được của tín dụng vi mô tại Việt Nam trong những năm qua; Kinh nghiệm của các tổ chức tín dụng vi mô