Trao đổi về quy định mới của dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) - Nguyễn Thị Quỳnh Giao (2023)
Bài viết trình bày về quy định pháp luật về tổ chức tín dụng và quy định mới của Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi)