Trao đổi về dự thảo sửa đổi Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt - Nguyễn Thị Đoan Trang (2023)
Bài viết này trao đổi một số nội dung quy định tại Dự thảo Luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) (Khái niệm thuế; Đối tượng chịu thuế; Đối tượng không chịu thuế) và đề xuất ý kiến hoàn thiện quy định trong Dự thảo Luật