Ngân hàng "xanh" với phát triển bền vững tại Việt Nam - Lê Mai Trang (2023)
Bài viết trình bày cơ sở lý luận về ngân hàng xanh và các sản phẩm dịch vụ, thực trạng ngân hàng xanh ở Việt Nam, từ đó, đưa ra các khuyến nghị, đề xuất