Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Đoàn Anh Tuấn (2023)
Bài viết sẽ đi sâu tìm hiểu kinh nghiệm triển khai các chương trình bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của các nước trên thế giới, từ đó rút ra bài học cho Việt Nam