Xu hướng xung đột hiện nay và thách thức đối với luật pháp quốc tế - Nguyễn Thị Lan Hương (2022)
Bài viết phân tích xu hướng xung đột hiện nay; Rút ra một số đặc điểm của xu hướng xung đột trong tương lai; Luật pháp quốc tế liên quan đến vấn đề sử dụng vũ lực, chiến tranh, xung đột vũ trang. Từ đó chỉ ra một số thách thức pháp lý đặt ra từ xu hướng xung đột hiện nay.