Tác động của cấu trúc an ninh khu vực châu Á - Thái Bình Dương và giải pháp thích ứng - Trần Tuấn Sơn (2023)
Bài viết tập trung phân tích về cấu trúc an ninh khu vực châu Á - Thái Bình Dương hiện nay. Từ đó phân tích những tác động và giải pháp thích ứng của Việt Nam.